04 626 05 626 - 0989 699 126

Giá quạt trần phòng khách

Hiện nay có rất nhiều mẫu quạt trần phòng khách, đa dạng về phong cách, phong phú về chất liệu để bạn có thể lựa chọn phù hợp. Cùng với đó cũng có rất nhiều giá quạt trần phòng khách khác nhau. Bạn băn khoăn không biết giá quạt trần phòng khách như thế nào là phù hợp với nhà bạn. Quạt trần trang trí Gia Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về giá quạt trần phòng khách.

Nếu phòng khách nhà bạn có nét hiên đại thì những chiếc quạt thông minh thế hệ mới, với thiết kế cánh tự động xòe ra khi bật và xếp gọn phía trong khi không sử dụng, lúc này chiếc quạt trần giống như chiếc đèn chiếu sáng. Vậy giá chiếc quạt trần phòng khách này khoảng bao nhiêu ?. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 4 - 6 tr là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho nhà bạn một chiếc quạt sang trọng và hiện đại.

 

Nếu không gian phòng khách mang phong cách cổ điển với nhiều chất liệu gỗ thì một chiếc quạt trần đèn cổ sẽ rất hài hòa với nhà bạn. Căn cứ vào diện tích phòng khách bạn có thể lựa chọn sải cánh 1m32 với phòng 20m hoặc sải cánh 1m52 cho phòng lớn hơn 30m2. Giá quạt trần phòng khách này khoảng 2,5-4,5tr.

 

Nhưng cũng tùy vào thiết kế, chất liệu mà quạt trần trang trí có giá khác nhau.

Quạt trần trang trí Gia Phát tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn cho nhà mình chiếc quạt phù hợp nhất. 

 

 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

KHUYẾN MẠI CỰC LỚN

  • Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng độc, đẹp
  • Tặng thẻ giảm giá mua hàng trị giá 500.000VND
  • Bảo hành lên tới 10 năm
  • Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc