04 626 05 626 - 0989 699 126

Mẹo mua quạt trần vừa mát vừa tiết kiệm điện

Việc chọn quạt trần đúng cách không chỉ đơn giản là kiểu dáng, màu sắc mà còn một vài yếu tố rất quan trọng. An Đông xin đưa ra mẹo chọn quạt trần vừa mát vừa tiết kiệm điện.  

Việc chọn quạt trần đúng cách không chỉ đơn giản là kiểu dáng, màu sắc mà còn một vài yếu tố rất quan trọng. An Đông xin đưa ra mẹo chọn quạt trần vừa mát vừa tiết kiệm điện.  
Quạt trần không chỉ biết đến là thiết bị làm mát mà còn là một phần trang trí nội nhất trong gia đình. Hiện nay quạt trần càng ngày càng được ưa chuộng hơn điều hòa vì tính trang trí của nó và đem lại luồng gió tự nhiên, không khô mà lại tiết kiệm điện.

mẹo chọn mua quạt trần

Lựa chọn mua quạt trần theo chức năng: 
- Cần xác định rõ ràng mua quạt trần với nhu cầu như thế nào. Chỉ để làm mát, hay cả sưởi ấm( quạt đèn trần), trang trí đơn thuần hay nhiều hoa văn đặc sắc...
- Khả năng tiết kiệm điện: Tùy từng loại mà công suất quạt khác nhau, phòng to nhỏ cũng khác nhau. Nhưng lưu ý cần lựa chọn quạt không gây tiếng ồn và rung lắc mạnh.
Lựa chọn theo kích thước quạt:
Tùy thuộc vào diện tích phòng khác nhau mà lựa chọn kích thước khác nhau. Có thể xem thêm tại bài: Nguyên tắc lắp quạt trần
Lựa chọn động cơ:
Là yếu tố quan trọng nhất của mỗi chiếc quạt trần, nó giúp vận hành trơn chu để đảm bảo lưu thông đều gió trong phòng. Những chiếc quạt chất lượng tốt thì động cơ phải bền, thời gian sử dụng và bảo hành tốt, tiết kiệm điện năng, nên có chế độ bảo dưỡng động cơ theo định kỳ để quạt được hoạt động tốt nhất.

động cơ quạt trần

Lựa chọn kiểu dáng và vật liệu:
Quạt trần phổ thông ngày nay có rất nhiều mẫu mã và chất liệu, các sản phẩm thường làm bằng cánh nhựa hoặc cánh gỗ, mica hoặc cũng có thể là inox( nhưng ít phổ biến hơn).
Nên lựa chọn các sản phẩm có màu sắc hài hòa, hợp với màu nội thất trong nhà, nếu gia chủ nào kỹ tính có thể soi về phong thủy từ màu sắc.
Trên đây là một số mẹo mà An Đông giúp bạn tìm hiểu để mua được một chiếc quạt trần tốt. Mọi chi tiết về các sản phẩm quạt trần từ tính năng, màu sắc, phong thủy, chất liệu, quạt phòng khách, quạt phòng ngủ...xin quý khách vui lòng gọi: 0989.996.126 để được tư vấn  miễn phí. 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

KHUYẾN MẠI CỰC LỚN

  • Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng độc, đẹp
  • Tặng thẻ giảm giá mua hàng trị giá 500.000VND
  • Bảo hành lên tới 10 năm
  • Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc