04 626 05 626 - 0989 699 126

Mua quạt trần trang trí cho nhà hàng ở đâu tốt

Mua quạt trần trang trí cho nhà hàng ở đâu tốt nhất?
Việt Nam chúng ta nổi tiếng với các nhà hàng đậm chất thơ văn với nhà tre, lứa, gỗ...những khung cảnh truyền thống không thể thiếu trong những nhà hàng hiện đại. Một chiếc quạt trần trang trí cánh gỗ sẽ tô điểm thêm màu sắc làng quê truyền thống của nhà hàng, một không gian chất Việt.
Nếu nhà hàng của bạn thuộc loại nhà sàn, nhà bằng gỗ hoặc bàn ăn bằng vật liệu tự nhiên hãy chọn những chiếc quạt màu nâu đất, nâu cánh dán để hợp với không gian nội thất trong phòng nhất.

quạt trần trang trí nhà hàng

Riêng với những quán trà, cafe việt, nhà hàng ngồi bệt nên sử dụng những chiếc quạt trần cánh nhỏ, quạt trần mini cánh gỗ là hợp lý nhất.
Với các nhà hàng hình hộp, hình chữ nhật nên đo đúng chuẩn kích thước lắp quạt để không khí được lưu thông tốt nhất, đặc biệt là các nhà hàng lẩu lướng nên vừa hết hợp quạt trần trang trí, tạo gió và máy hút khói để đảm bảo an toàn cho thực khách.
Tiêu chuẩn chung cho các loại quạt trần nhà hàng là phải chống ẩm và chống nước, đạt tiêu chuẩn IP-44 trở lên. Chống gỉ, cánh quạt không bị ẩm mốc trong khi sử dụng.
Quạt trần chống ẩm: loại này thường được lắp ở phòng tắm, phòng massage, xông hơi...vừa để trang trí vừa chống ẩm được khi thời tiết thay đổi nhưng phải tránh nước trực tiếp. 
Quạt trần chống ướt: loại quạt trần này được đánh giá khá cao do đặc tính chống được nước mưa, thời tiết mưa gió và chống được cả tuyết. Bảo vệ tuyệt đối dây dẫn điện, động cơ quạt được an toàn đem lại sự an toàn, yên tâm cho người sử dụng. Quạt trần chống ướt được sử dụng ở các nơi ngoài trời, khu hành lang, sảnh khách sạn, resort...

quạt trần trang trí khách sạn

 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

KHUYẾN MẠI CỰC LỚN

  • Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng độc, đẹp
  • Tặng thẻ giảm giá mua hàng trị giá 500.000VND
  • Bảo hành lên tới 10 năm
  • Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc