04 626 05 626 - 0989 699 126

Tư vấn lắp quạt trần phòng khách

Tư vấn lắp quạt trần phòng khách

Xét về yếu tố sức khỏe con người thì máy lạnh không tốt cho sức khỏe con người , đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già. Vậy nên, quạt trần vẫn luôn là sản phẩm hữu ích hơn cả so với các loại quạt thông thường khác.

Vì, quạt cây vừa tốn diện tích, trẻ nhỏ lại dễ đùa nghịch gây nguy hiểm

Kết quả hình ảnh cho quạt cây trong nhà

Quạt treo tường thì không mát đều mà chỉ tập trung tại một vị trí, không bao quát độ mát cho toàn bộ căn phòng.

Kết quả hình ảnh cho quạt cây trong nhà

Quạt trần phòng khách là mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, vì phòng khách là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Vậy lắp quạt trần phòng khách như thế nào để tối ưu nhất độ mát cho cả phòng, không gây tiền ồn ảnh hưởng không gian thư giãn?

Sau đây Quạt đèn trang trí Gia Phát xin chia sẻ thông tin chia tiết về cách lắp quạt trần phòng khách:

Hình ảnh có liên quan

 1. Phòng khách rộng từ 15-25m2 khách hàng nên lựa chọn mẫu quạt trần có Ø 1m100– 1m32. Khi đó, quạt nhìn sẽ cân với phòng khách. Còn nếu, phòng khách rộng từ 30-45m2 khách hàng nên chọn mẫu quạt Ø1m42-1m52 để đảm bảo độ mát tối đa.
 2. Trần nhà tại phòng khách cao từ 2m5-3m lắp ty dài 10cm khi đó chiều cao từ cánh quạt tới trần nhà chỉ từ 25-30cm. Còn với trần nhà cao 3m-4m lắp ty 20cm. Cá biệt có trần nhà thông tầng cao trên 5m khi có sử dụng các loại ty tự chế chuyên nghiệp sẽ giúp quạt trần được lắp thả theo đúng tiêu chuẩn.
 3. Hình ảnh có liên quan
 4.  
 5. Đặc biệt đối với những phòng có diện tích 40m2 nhưng thông các phòng ăn, cầu thang thì chỉ nên tính diện tích phòng ý định lắp quạt. Khi đó phòng lắp quạt sẽ rộng từ 15-25m2. Và lựa chọn quạt lúc này là  Ø 1m32 .

Phòng khách là không gian được trang hoàng làm đẹp, vậy khi đó lựa chọn tối ưu nhất cho quạt trần phòng khách là quạt trần có đèn hay quạt trần có đèn trang trí. Như vậy, quạt vừa có tác dụng làm mát vừa có tác dụng trang trí. Sau đây xin gửi tới quý khách những mẫu quạt trần phòng khách cổ điển và hiện đại để quý khách tham khảo.    

 

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

KHUYẾN MẠI CỰC LỚN

 • Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà
 • Mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng độc, đẹp
 • Tặng thẻ giảm giá mua hàng trị giá 500.000VND
 • Bảo hành lên tới 10 năm
 • Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc